Taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội

Xe tải là thành phần quan trọng của một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Để đánh giá chất lượng, độ uy tín về dịch vụ của một đơn vị chuyển nhà thì có nhiều yếu tố. Ngoài việc sử dụng đội ngủ nhân công chuyên nghiệp vui vẽ, thật thà thân thiện. Thì đội xe tải họ sử dụng cũng là yếu tố quan trọng.

Đội xe tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội
Đội xe tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội

Với thói quen của nhiều người là thường thuê xe tải bên ngoài hoặc thuê xe ba gác để chuyển đồ. Việc này làm tăng chi phí thuê xe vì giá thuê xe tải ngoài khá đắt đỏ. Sự bùng nổ về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trong những năm gần đây là rất lớn. Kèm theo đó là dịch vụ cho thuê tải chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Chuyển nhà Huy Hoàng là một trong những đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ được tin dùng  trong nhiều năm qua tại Hà Nội. 

Xe cẩu chuyển hàng hóa cồng kềnh theo yêu cầu
Xe cẩu chuyển hàng hóa cồng kềnh theo yêu cầu

Sử dụng xe tải trong việc chuyển nhà sẻ tiết kiệm thời gian, đảm bảo được an toàn cho tài sản của khách hàng. Dù nhiều đồ hay ít đồ thì bạn nên sử dụng xe tải để vận chuyển. Lúc đó không còn lo lắng việc đồ đạc của mình bị ướt mưa, rơi vỡ trầy xước…   Xe tải luôn luôn có thùng bạt che chắn, tránh tối đa việc rơi đồ dọc đường.

Tại sao nên thuê xe tải để vận chuyển nhà, chuyển văn phòng:

Để so sánh việc thuê xe tải hay là  ba gác chuyển đồ chúng ta nên xem xét nhiều yếu tố. Quý khách nên cân nhắc về giá thành, an toàn đồ dùng, uy tín, chất lượng…. Sau khi sử dụng taxi tải Huy Hoàng khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. tạo động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển. Với đội xe lên đến hơn 50 xe tải lớn nhỏ. Chúng tôi cho thuê xe tải từ 5 tạ , 7 tạ, 1 tấn, 2 tấn đến 15 tấn…  Cam kết phục vụ quý khách một cách nhanh nhất, uy tín nhất, giá thành hợp lý nhất. Để được biết thêm về giá dịch vụ và chủng loại xe cần sử dụng quý khách vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí sau :0828.302.333.

Xe có thùng kín tuyệt đối an toàn
Xe có thùng kín tuyệt đối an toàn
 Kết cấu  xe tải là có thêm 1 đến 2 chổ ngồi cho khách hàng. Vì vậy sẻ tiện lợi cho gia đình chuyển đồ với quãng đường xa, tiết kiệm chi phí đi lại. Kích thước thùng đúng tiêu chuẩn, sàn xe sạch sẻ, lái xe thân thiện là uy tín của Huy Hoàng. Còn nữa, với taxi tải Huy Hoàng bạn cũng không phải lo nghĩ bất cứ điều gì về an toàn cho tài sản cả. Xe tải chất lượng, sức chứa vừa đủ lớn, lái xe giàu kinh nghiệm, giá cả lại hợp lý. Đó là những lí do tại sao taxi tải chuyển nhà Huy Hoàng lại được nhiều người tin dùng và sử dụng như vậy.

Cho thuê xe tải đi hầm chung cư tại Hà Nội

Đặc biệt, chúng tôi cũng còn có đội ngủ xe trung chuyển hầm chung cư. Xe có kích thước chiều cao dưới 1m90 để ra vào tầng hầm chung cư có chiều cao hạn chế. Qua đó việc chuyển nhà sẽ trở nên dể dàng hơn. Cho thuê xe tải đi hầm chung cư là dịch vụ mang lại tiện ích rất lớn cho khách hàng. 

xe tải đi hầm chung cư
xe tải đi hầm chung cư

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của vận tải Huy Hoàng

–  Taxi tải Huy Hoàng có nhiều ưu đãi cho khách hàng rất nhiều dịp trong năm (các ngày như lể tết, sinh nhật khách hàng….) Quý khách nhớ cập nhật các chương trình khuyến mãi của chúng tôi nhé.

–  Đặc biệt các đối tượng là học sinh, sinh viên luôn luôn được giảm giá cước vận chuyển. Ngoài ra nếu là khách hàng vận chuyển hàng cứu trợ còn được Huy Hoàng giảm giá cước tới 20%.

–  Đối với khách hàng thân quen sẽ  được giảm giá từ 10-15%. Khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài với Huy Hoàng thì sẽ được hưởng mức cạnh tranh nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ container xe contener
Vận chuyển hàng hóa từ container

Vận tải Huy Hoàng còn cung cấp các dịch vụ khác như:

–  Chuyển nhà trọn gói.

–  Chuyển văn phòng trọn gói.

–  Chuyển nhà hàng, chuyển cửa hàng.

–  Bốc xếp hàng hóa.

–  Cho thuê xe nâng.

–  Phá dỡ, cải tạo văn phòng…

Huy Hoàng: Vận chuyển triệu niềm tin. Hotline: 0828.302.333 / 0966.51.2044

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *