Bốc dỡ hàng hóa tại Hà Nội

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa do Công ty Huy Hoàng cung cấp nhằm mang đến cho tất cả cá nhân tập thể, công ty, tập đoàn lớn trên địa bàn Hà Nội một giải pháp bốc dỡ hàng hóa an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, bốc dỡ hàng hóa tại Hà Nội. Huy Hoàng sở hữu một đội ngũ công nhân lên đến hàng trăm người, đều được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa. Nhằm phục vụ nhu cầu của Qúy khách hàng mọi lúc mọi nơi, Tâm Phát ngày càng phấn đấu và phát triển, tăng số lượng công nhân, bố trí đều khắp mọi quận thành Hà Nội. Mua sắm mọi thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu công việc như máy nâng, máy cẩu, rơ móc, Công nhân được trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ, các vật dụng hỗ trợ.

bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu trong quá trình thi công, chúng tôi đã phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng công nhân trong quá trình bốc xếp hàng hóa, có sự dám sát chặt chẽ của tổ trường. Mọi hàng hóa của Qúy khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình bốc dỡ. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Huy Hoàng luôn có điều khoản đền bù 100% giá trị đồ vật nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

vận chuyển hàng vào kho
vận chuyển hàng vào kho

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình bốc dỡ hàng hóa tại Hà Nội:

Xe cẩu chuyển hàng cồng kềnh
Xe cẩu chuyển hàng cồng kềnh
  • Bốc dỡ hàng từ container, xe tải đến địa điểm yêu cầu
  • Bốc hàng hóa từ bãi tập kết lên xe
  • Bốc dỡ đồ gỗ(Gỗ công nghiệp, nội thất gia đình, bàn ghế, giường tủ…)
  • Bốc dỡ hàng gốm sứ, thủy tinh
  • Bốc dỡ vật liệu xây dựng(ống nước nhựa, sắt thép, cốt pha, xi măng)
  • Bốc xếp nhôm kính
  • Bốc dỡ và lắp ráp cho các sân khấu, tổ chức chương trình sự kiện
  • Bốc dỡ hàng điện tử(Cầu thang máy, tivi, tủ lạnh, máy giặt, loa đài….)
sắp xếp hàng hóa tại kho
sắp xếp hàng hóa tại kho

Huy Hoàng cung cấp cho bạn giải pháp tiện lợi và an toàn, mọi loại hàng hóa từ nhỏ đến lớn, Huy Hoàng đều có gói dịch vụ phù hợp để tối ưu chi phí cho Khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc dỡ thủ công bằng sức người hoặc bốc dỡ hoàng hóa bằng máy nâng, máy cẩu, thang vận hành…  Bốc dỡ từ trên container, xe tải xuống địa điểm tập kết hoặc từ địa điểm tập kết hàng lê xe để vận chuyển đi. Di dời địa điểm hàng hóa, chuyển kho xưởng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

xe nâng phục vụ bôc dỡ hàng hóa
xe nâng phục vụ bôc dỡ hàng hóa

Khi quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline sau:

0828.302.333 / 0966.51.2044

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *